Vì sao không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh

Bất cứ thiết bị đồ dùng nào trong gia đình sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh và bảo trì. Đặc biệt là máy nóng lạnh, nếu bạn vệ sinh máy nước nóng thường xuyên sẽ giúp nguồn nước trong bình luôn trong sạch. Nhưng việc tự  ý vệ sinh bình máy nước nóng mà không có kỹ thuật chuyên môn sẽ dễ dẫn đến hư hỏng và nguy hiểm cho bản thân. Dịch vụ chuyên sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng sẽ đưa ra dẫn chứng của một khách hàng mà Điện lạnh Phú Qúy từng gặp.

ve sinh binh nong lanh

Không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh

Chắc bạn đã từng nghe các sự cố về điện từ việc sử dụng máy nước nóng, nhưng nguyên nhân này do đâu? Có lẽ cũng một phần sơ ý của người sử dụng hay vẫn chưa có cách sử dụng hợp lý để xảy ra những việc đáng tiếc. Nhà anh Hoàng quận Ngũ Hành Sơn sử dụng bình nóng lạnh đã 3 năm nay. Đầu mùa lạnh này, bỗng nhiên bật máy đã được 30 phút mà nước vẫn chưa được nóng. Thấy vậy, mấy người bạn ông chỉ dẫn: Nước lâu nóng là do bình bị bẩn, khôngvệ sinh, bảo dưỡng định kì. Anh Hoàng thấy cũng có lý vì đã 3 năm sử dụng nhưng chưa lần nào anh vệ sinh bình nóng lạnh. Để đỡ tốn tiền, anh đã tháo toàn bộ máy ra vệ sinh và sau khi lắp lại máy không còn hoạt động nữa.

Về nguyên lý do bình không được bảo dưỡng vệ sinh máy định kì nên làm cho nước không nóng, kém nóng…Để tránh tình trạng như trên bạn nên vệ sinh máy định kì 1 năm ít nhất 2 lần. Khi bảo dưỡng nên gọi thợ sua binh nong lanh tai Da Nang đến vệ sinh để tránh hiện tượng rò điện. Bởi thợ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không những  sục rửa đúng quy trình mà còn có thể phát hiện các yếu tố hư hỏng khác như rò điện, hỏng bộ lọc, sợi đốt…

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *