Sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng 0905.726.097

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng cao song song với nó là dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, cũng không ít các dịch vụ do các trung tâm nhỏ lẻ trên thị trường cung cấp với chất lượng sửa máy nóng lạnh tại Đà Nẵng thấp, không đạt yêu cầu kĩ thuật, khiến khách hàng tiền mất tật mang.

Đứng trước nhu cầu đó Điện lạnh Nguyên Đức chuyên sửa chữa máy nước nóng lạnh tại nhà tin tưởng với đội ngũ lành nghề, nhiều năm trong lĩnh vực sủa bình nóng lạnh uy tín giá rẻ sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Ở Đà Nẵng khu vực nào gần thì chúng tôi có mặt 15 phút sau khi tiếp nhận thông tin của bạn. Còn địa điểm ở xa thì 30 phút đến 1 tiếng nhân viên sẽ có mặt.

sua binh nong lanh tai Da Nang

Các bệnh thường gặp khi sửa máy nước nóng lạnh tại nhà:

  •        Sửa bình nóng lạnh không nóng
  •        Sửa máy nóng lạnh tại Đà Nẵng chậm nóng, không lên đèn
  •        Sửa bình nóng lạnh bị rò nước, không ra nước khi chạy
  •        Sửa máy nóng lạnh ở Đà Nẵng bị hỏng bộ role điện tử
  •        Bình nóng lạnh có mùi khét, chập cháy trong bình
  •        Sửa bình nóng lạnh hỏng sợi đốt
  •        Sửa bình nóng lạnh nước ra yếu không nóng

Ở trên là một số lỗi hư hỏng máy nước nóng hay gặp và cho dù bạn gặp lỗi gì đi nữa thì dịch vụ sửa máy nước nóng của Phú Qúy đều sửa được tất cả.

Tại sao bạn nên chọn địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức?

– Đội ngũ kỹ thuật là những người được học từ các trường cao đẳng nghề. Hầu hết các kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ cao, được lựa chọn từ những người giỏi nhất nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo việc sửa bình nóng lạnh tại nhà Đà Nẵng cho bạn nhanh nhất có thể.

– Ngoài chuyên môn giỏi, nhân viên kỹ thuật của Phú Qúy cũng được huấn luyện các kỹ năng giao tiếp với khách hàng để thể hiện là một thương hiệu sửa bình nóng lạnh ở Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình sửa bình nóng lạnh của Nguyên Đức tuân thủ theo 6 bước sau:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Bước 2: Gặp kỹ thuật và mô tả lỗi của bình nóng lạnh qua điện thoại

+ Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sắp xếp, hẹn lịch tới sửa máy nóng lạnh cho quý khách

+ Bước 4: Nhân viên đến và tiếp nhận lỗi hỏng, sau khi kiểm tra sẽ báo giá trước cho khách hàng trước khi làm, 2 bên nhất trí kỹ thuạt sẽ bắt tay vào sửa chữa.

+ Bước 5: Viết phiếu bảo hành và bàn giao cho khách hàng

+ Bước 6: Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng khi sửa bình nóng lạnh tại nhà Đà Nẵng của Phú Qúy để nâng cao chất lượng dịch vụ. Kết thúc công việc.

Mạng lưới sửa máy nóng lạnh  được phân bố khắp 6 quận sau:

– Sửa bình nóng lạnh tại quận Hải Châu Đà Nẵng

– Sửa bình nóng lạnh tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

– Sửa bình nóng lạnh tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

– Sửa bình nóng lạnh tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

– Sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

– Sửa bình nóng lạnh tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Điện lạnh Phú Qúy chuyên nhận sửa tất cả các loại máy nước nóng như: sửa bình nóng lạnh Arriston, Feroli, CenTon,…tại Đà Nẵng nhanh nhất. Điện lạnh Nguyên Đức luôn cam kết cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Đà Nẵng giá rẻ và chuyên nghiệp nhất trong khắp các khu vực nội ngoại thành.