Tuyệt chiêu khắc phục nhanh tủ lạnh bị rung hiệu quả

Khi sử dụng tủ lạnh, bạn nên quan tâm đến sức khỏe của chúng nếu thấy có những dấu hiệu bất thường như tủ lạnh kêu to và có tiếng ồn bạn cần nhanh chóng tìm nguyên nhân để có thể xử lý, tránh để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động của tủ lạnh và có thể gây ra những hư hỏng lớn sau này. Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng xin chia sẻ 1 số nguyên nhân làm tủ lạnh bi rung

tu lanh keu on

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh bị rung lắc ồn ào

Tủ lạnh ồn là do block bị rung khi chạy, đặc biệt khi tủ khởi động và khi ngừng.

Ồn cũng có thể gây ra do quạt dàn lạnh hoặc quạt dàn ngưng (nếu có), hoặc do sự va chạm của các ống dẫn ga với vỏ hoặc với block. Và khi gặp vấn đề này chúng ta cần kiểm tra và khắc phục theo nhiều cách khác nhau.

Tủ lạnh khi chạy bị rung thường do nguyên nhân kê tủ bị lệch hoặc quên chưa tháo ốc định vị block (ở các tủ có block nằm ngang) khi vận chuyển.

Nếu do bị kê lệch, cần dùng nivô (hoặc đơn giản lấy 1 đĩa nước đặt lên nóc tủ) rồi chỉnh lại các chân tủ. Chân tủ không cần phải kê vì chân kiểu vít xoắn có thể chỉnh thấp cao nhờ xoay theo chiều kim đồng hồ hay ngược lại.

Bách Khoa với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong số những đơn vị sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng uy tín được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm liền, với nổ lực và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho những khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng

 

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *