Tư vấn vì sao bạn mua máy lạnh mới

Điện Lạnh Tân Nhật Minh chuyên nhận thu mua và bán máy điều hòa Đà Nẵng với giá hợp lí, ở tất cả các quận khu vực Thành Phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lận cận.

dieu hoa cu

Các lý do bạn nên thay một máy lạnh mới.

Máy lạnh cũ sử dụng rất hao điện: Nhiều người đã choáng khi nhìn thấy hoá đơn tiền điện hàng tháng, với các máy lạnh đời cũ sử dụng gas R22, không thân thiện với môi trường và tiêu tốn khá nhiều điện năng. Hiên nay các nước phát triển đã cấm các loại máy lạnh sử dụng gas R22 mà thay vào đó là Gas 410A vừa tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Máy lạnh đang dùng thường xuyên hỏng: Với hàng tá các bệnh của máy lạnh sử dụng lâu năm thường xuyên gặp phải như máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, chảy nước, không vô nguồn, bấm remote không ăn, hư Block, hỏng board mạch …

Chi phí bảo trì sửa máy lạnh: Đối với máy lạnh đã qua sử dụng lâu năm việc vệ sinh bảo trì máy lạnh là cần thiết và thường xuyên trong vòng 3-5 tháng 1 lần. Đối với máy lạnh mới hơn thì 1 năm bảo trì 1 lần máy lạnh vẫn chạy tốt.

Máy lạnh mới hiện tại rất rẻ: Với nhiều hãng máy lạnh cùng cạnh tranh ở thị trường trong nước, bao gồm hàng nhập nguyên bộ và hàng lắp ráp trong nước. Hiện tại máy lạnh mới ở Việt nam giá đang là rẻ nhất ở Đông Nam Á.

Máy lạnh mới Đẹp – Sang trọng – Nhiều chức năng hơn: So với các máy lạnh cũ được thiết kế rất đơn giản, các máy lạnh mới được thiết kế hiện đại, sang trọng và nhiều chức năng hơn.

may dieu hoa moi

Tại sao bạn nên bán máy lạnh cũ cho chúng tôi.

Dịch vụ thu mua máy lạnh nhanh chóng đến tận nhà quý khách sau 15-30 phút, làm việc kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

Nhân viên nhiệt tình vui vẻ tới kiểm tra và báo giá 1 lần.

Tư vấn miễn phí cách sử dụng thiết bị điện máy – điện lạnh phù hợp.

Chúng tôi mua điều hoà – máy lạnh với giá khá cao so với mặt bằng chung.

Quý khách bán từ 1-3 máy lạnh sẽ được nhận là thành viên VIP 1, được vệ sinh máy lạnh miễn phí 1 – 3 máy tương ứng. Ngoài ra quý khách được giảm 10% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách bán từ 3 máy trở lên được nhận là thành viên VIP 2, được vệ sinh máy lạnh miễn phí tương ứng với số máy bán cho chúng tôi và giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Danh sách thành viên VIP được cập nhật liên tục tại đây.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua máy lạnh với giá tốt nhất

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *