Tủ lạnh inverter có điểm gì nổi trội

Bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh inverter tiết kiệm điện và nhiều tính năng hiện đại? Bạn có nghe qua rằng tủ lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện hơn so với tủ lạnh thông thường 30-50%. Thật hư có đúng như vậy hay không? Trong bài viết này, thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng sẽ cùng bạn tìm hiểu điểm nổi bật của tủ lạnh inverter qua bài viết sau.

uu diem tu lanh inverter

Điểm nổi bật của tủ lạnh inverter

Để hiểu rõ hơn về dòng tủ lạnh inverter thế hệ mới chúng ta đi sâu hơn về phân tích những ưu điểm của tủ lạnh inverter sau đây :

Công nghệ giúp làm lạnh nhanh, duy trì độ ẩm tốt:

tu-lanh-lam-lanh-nhanh
Làm lạnh nhanh

Công nghệ làm lạnh nhanh giúp thực phẩm nhanh chóng đạt nhiệt độ lạnh cần thiết. Đặc biệt với các thực phẩm tươi sống.

Rau củ và trái cây cũng bảo quản được ngon hơn nhờ được tăng cường độ ẩm và kéo dài thời gian sử dụng.

Giúp tiết kiệm chi phí và số lần đi chợ của gia đình.

Thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy

Dòng tủ lạnh inverter có rất nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Chỉ có những thương hiệu nổ tiếng như Samsung, Panasonic, Toshiba, Hitachi…vv mới áp dụng công nghệ inverter này.

Không bị đóng tuyết ở ngăn đông và ngăn mát:

khong-dong-tuyet-ngan-dong

Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh có thể làm lạnh nhanh và sâu. Qua đó giúp cho thực phẩm không bị đóng băng ở ngăn đông cũng như ngăn mát. Việc này giúp cải thiện một số vấn đề:

  • Giúp nhà sản xuất có thể phân chia tủ lạnh thành nhiều khu vực chuyên biệt.
  • Việc bảo quản thực phẩm cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Người dùng không phải mất thời gian để vệ sinh, xả đá tủ lạnh như trước đây.
  • Giúp tận dụng được nhiều hơn không gian bên trong tủ để đựng thực phẩm.

Tủ lạnh có dung tích lớn.

Các tủ lạnh có công nghệ Inverter hiện nay đều được nhà sản xuất sử dụng ở các mẫu tủ lạnh dung tích lớn. Thông thường là trên 300 lít với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn thoải mái dữ trữ thực phẩm, kể cả ngăn đông đá.

Tuổi thọ cao và bền bỉ theo thời gian

Cùng với khả năng vận hành êm ái và ổn định, tủ lạnh Inverter còn có độ bền và tuổi thọ cao hơn tủ lạnh thường rất nhiều. Vì máy nén trên tủ lạnh Inverter có cơ chế hoạt động ổn định, liên tục và hạn chế tối đa điểm ma sát đến mức thấp nhất nên máy nén rất bền bỉ, thời gian bảo hành có thể lên đến 10 năm.

Với những thông tin mà bài viết trên Điện lạnh Nguyên Đức cung cấp, phần nào hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định khi không biết nên chọn mua tủ lạnh Inverter hay tủ lạnh thường. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với đơn vị sua tu lanh tai Da Nang Nguyên Đức qua hotline: 0905.726.097 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *