Tính năng tự động làm sạch ở máy điều hòa LG

Hệ thống tự động làm sạch hiện nay được áp dụng lên hầu hết các hãng, trong đó có máy lạnh hãng LG. Vậy hệ thống tự làm sạch Auto Cleaning là gi?. Hãy cùng sửa máy điều hòa Đà Nẵng tìm hiểu rõ hơn nhé !

tinh-nang-tu-dong-lam-sach-tren-may-lanh-lg

Tính năng tự động làm sạch trên máy điều hòa là gì ?

Tính năng tự động làm sạch là tính năng độc lập có sẵn trên máy. Chúng giúp làm sạch máy một cách tự động, dẫn đến làm sạch bầu không khí một cách tối ưu nhất bằng cách loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, hong khô nước đọng ở dàn tản nhiệt loại bỏ môi trường sinh sôi của mầm bệnh. Tính năng hoạt động bằng cách hong khô dàn tản nhiệt và khử mùi, để có bầu không khí được trong lành hơn.

Tác dụng của tính năng tự động làm sạch

Tính năng tự động làm sạch trên máy mang lại rất nhiều lợi ích:

– Giúp hong khô dàn tản nhiệt làm loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí phòng bạn, trả lại bầu không khí trong lành

– Không chỉ thanh lọc không khí, nâng cao hiệu quả làm lạnh, mà tính năng tự động làm sạch còn giúp kéo dài tuổi thọ của dàn tản nhiệt.

– Môi trường bên trong cục lạnh còn được diệt khuẩn và khử mùi tối ưu.

– Máy sẽ khử hơi ẩm còn đọng lại trong dàn tản nhiệt để loại bỏ các vi khuẩn và các tác nhân gây hại, loại bỏ môi trường lý tưởng cho nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi.

– Kết hợp với công nghệ chăm sóc da Plasmaster, giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da với độ sạch khuẩn cao

Qua những chia sẻ hữu ích như trên, chúng ta thấy được những lợi ích mà tính năng tự làm sạch mang lại cho máy và cho không gian trong phòng. Hãy chia sẻ cảm nhận, cũng như những kinh nghiệm của bạn với dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *