Tiết kiệm gấp đôi khi lắp đặt điều hòa Inverter

Có thể nói rằng: Điều hòa biến tần Inverter ra đời như một giải pháp để khắc phục các băn khoăn lo lắng của khách hàng trước khi quyết định mua điều hòa cho gia đình họ.Câu trả lời đó sẽ dduwowjxc đội ngũ nhân viên sửa điều hòa giá rẻ tại nhà Đà Nẵng trả lời bạn nhé

Tại sao nói điều hòa Inverter giúp tiết kiệm điện gấp đôi?

– Cho ra đời sản phẩm này các nhà chế tạo hàng đầu thế giới đã thành công trong việc tìm ra một giải pháp tiết kiệm điện ở mức tối đa, bởi vì công nghệ này sẽ thay thế bộ biến áp và tụ điện thông thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, trung bình và cao với nhiều ưu điểm vượt trội.
– Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền điện khi sử dụng điều hòa này bởi vì với thiết bị này sẽ giúp cung cấp mức phát đều đặn liên tục ngay cả khi chọn mức Medium hoặc Low. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt của sản phẩm hiện đại này và các loại máy điều hòa nhiệt độ thông thường. Bạn chỉ có thể tạo hiệu suất liên tục khi chọn chế độ phát ở mức High, còn các chế độ khác chỉ thực hiện được bằng cách ngắt quãng.
– Tính tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tăng hiệu xuất. Nhờ được trang bị mắt thông minh nên chiếc điều hòa này có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ  20oC khi có người ra vào phòng để giảm tiêu hao điện đến 20%.
– Khi quyết định tiêu dùng điều hòa Inverter bạn sẽ hoàn toàn tránh được tình trạng không khí lạnh tập trung cục bộ tại khu vực gần dàn lạnh, cho phép nâng cao hiệu suất điện năng. Bởi vì chính công nghệ này, không khí lạnh sẽ truyền nhẹ nhàng sâu vào bên trong phòng

tiet-kiem-dien-gap-doi-khi-lap-dat-dieu-hoa-inverter

Đôi điều chú ý khi lắp đặt điều hòa Inverter cho gia đình bạn

– Trước khi quyết định trang bị điều hòa nhiệt độ cho căn nhà bạn trong mùa hè năm 2014 này bạn cần phải dựa vào vị trí, diện tích và cách nhiệt của phòng để lựa chọn máy cho phù hợp. Trong trường hợp các căn phòng của giả đình bạn tương đối nhỏ thì bạn có thể dùng loại hai mảnh hoặc một cục. Cụ thể như: Với những phòng có diện tích 9 – 15 m2 có thể gắn máy công suất 9000 BTU/h, diện tích 15 – 20 m2 dùng máy 12.000 BTU/h, diện tích 20 – 30 m2 chọn loại 24.000 BTU/h.
– Dựa vào số lượng thành viên thường xuyên có mặt trong căn phòng , độ che phủ và ánh sáng trong phòng cũng là một việc bạn cần tìm hiểu . Bởi vì nếu phòng có bóng che giảm 10% công suất, nếu mặt trời chiếu suốt ngày, tăng 10% công suất.
Theo các chuyên gia về điều hòa thì để tiết kiệm điện và tăng độ bền của thiết bị này thì bạn cần vệ sinh, bao duong dieu hoa tai Da Nang, có thể là 2 lần 1 năm.
Nếu bạn muốn nâng cao những kiến thức cần thiết khi sử dụng điều hòa Inverter hay các loại điều hòa khác có thể gọi thợ sửa điều hòa ở Đà Nẵng hoặc liên hệ theo số: 0511395. 8676 – Hotline: 0905.726.097 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *