Mẹo khắc phục hiện tượng bị treo ở máy giặt sanyo

Bạn đang lo lắng không biết nguyên nhân vì sao mà máy giặt sanyo bị treo. Một ngày nào đó máy giặt gia đình bạn đang hoạt động bình thường bỗng nhiên nổi chứng không hoạt động máy bị treo làm bạn lo lắng, không yên tâm về tình trạng xảy ra trên thiết bị. Vậy các bạn giải quyết cho sự cố này như thế nào. Những hiện tượng như vậy bạn không cần lo lắng quá đã có các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn cho các bạn một vài thao tác cơ bản xử lý sự cố bị treo trên máy giặt một cách nhanh chóng tại nhà.

may giat sanyo bị treo

Tình trạng máy giặt Sanyo bị treo do những nguyên nhân sau

+ IC điều khiển bị chập điện do chạm nước ( do máy giặt đặt ngoài trời hoặc trong nhà tắm ) -> cần phải thay thế linh kiện

+ Sau khi giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu ngày khiến cho máy giặt bị hỏng mạch.

+ Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định, lúc nhiều lúc ít khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi.

+ Số lượng quần áo giặt quá nhiều so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi.

Đơn vị sửa máy giặt Sanyo bị treo chuyên nghiệp

+ Nguyên Đức là một trong những trung tâm sua may giat tai nha Da Nang đứng đầu trong việc sửa chữa về thiết bị máy giặt chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất về tác phong làm việc và hiệu quả sửa chữa. Nếu máy giặt quý khách gặp sự cố gì vui lòng gọi qua tổng đài 0905.726.097 để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà quý khách xử lý một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Cam kết báo đúng giá theo quy định của công ty, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *