Máy giặt sanyo báo lỗi u4 cách khắc phục hiệu quả

Máy giặt sanyo báo lỗi u4 là lỗi gì? Vậy phải làm sao? Bất cứ máy móc nào cũng sau thời gian dài sử dụng sẽ gặp những trục trặc nhất định, máy giặt Sanyo cũng vậy. Hôm nay, Điện lạnh Nguyên Đức sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nguyên nhân và cách sửa lỗi u4 máy giặt Sanyo nhà bạn đang gặp phải và có thể tự xử lý mà không cần thợ với một số lỗi đơn giản.

may giat sanyo bao loi u4

Nguyên nhân có hiện tượng mã lỗi máy giặt sanyo báo lỗi u4

+ Thực tế thì máy giặt sanyo báo lỗi u4 này gần giống nhau ở cách chẩn đoán bệnh chữ U là viết tắt tiếng anh của từ Un door tạm dịch là cửa không đóng, khi máy giặt Sanyo hiện chữ U4 có nghĩa là máy giặt đang trong quá trình vắt ( sấy ) nhưng rung lắc mạnh làm bung công tắc nắp cửa còn khi máy giặt  Sanyo hiện chữ U4 là trường hợp nắp cửa chưa được đóng kín cửa máy giặt.

+ Có thể do đồ bị dồn về một phía trong lồng giặt, mở nắp máy giặt và đảo đồ lại cho đều là được

+ Nếu thấy đồ bị dồn về một phía trong lồng giặt liên tục và bạn phải khắc phục nhiều lần vấn đề này có khả năng cao là do máy giặt một chiều. khi giặt, máy giặt phải quay đủ hai chiều thì đồ sẽ tơi ra, Nếu là trường hợp này bạn nên gọi cho thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ và gần nhất vào kiểm tra và sửa chữa nhé.

+ Ty máy giặt bị yếu. ty máy giặt là bốn trục lò xo phuộc nhún của máy giặt nó có tác dụng nâng đỡ lồng giặt và làm giảm độ rung lắc của máy khi quay ở tốc độ cao. Nếu ty máy giặt bị yếu sẽ gây ra hiện tượng rung lắc mạnh, ảnh hưởng đến quá trình vắt ( sấy ) máy giặt sanyo báo lỗi u4

Biện pháp khắc phục trị dứt điểm máy giặt sanyo báo lỗi u4

Khi máy giặt Sanyo báo lỗi u4 gặp hiện tượng nước chưa được cấp vào máy giặt thì bạn hãy kiểm tra xem:

  • Kiểm tra lại vòi nước có mở chưa
  • Kiểm tra lại nguồn nước nhà mình có bị mất nước không
  • Ống cấp nước hoặc đầu nối ống có bị nghẹt hoặc bị gấp không.
  • Vòi nước có bị đóng băng không (áp dụng ở những vùng lạnh).

Nếu việc cấp nước không hoàn tất trong 1 giờ hoặc mực nước không có gì thay đổi trong 5 phút (10 phút đối với một số kiểu máy) sau khi đã thực hiện cấp nước, máy sẽ reo báo hiệu và “4u” sẽ hiển thị trên màn hình và báo thời gian còn lại. Nếu bạn không tự khắc phục được thì hãy liên hệ với điện lạnh Nguyên Đức dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình khi bạn có nhu cầu tư vấn tự sửa chữa máy giặt, hỗ trợ 24/24 khi máy bạn gặp sự cố

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *