Máy giặt lg không vào điện “CÁCH SỬA”

Máy giặt Lg không vào điện Bạn đang băn khoăn không biết tại sao? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng thợ sửa máy giặt Lg tại Đà Nẵng khám phá cách xử lý khi máy giặt Lg không vào điện qua bài sau.

may giat lg khong co dien

Nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt Lg không vào điện

+ Do nguồn nước quá yếu không thể cấp nước vào trong lồng giặt của máy giặt.

+ Bơm áp xuất của máy giặt đã bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến cho máy giặt LG không vào điện nên không cấp nước vào trong thùng giặt.

+ Do nước không cấp đủ vào trong thùng giặt kể từ khi van cấp nước bắt đầu hoạt động. Mặc dù bạn đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất. Thời gian cấp nước đối với máy giặt trong vòng 8 phút.

+ Đôi khi núm hẹn giờ bị hao mòn và không thể gắn đúng trục hẹn giờ. Nếu đây là trường hợp, thì núm bị lỗi. Núm hẹn giờ không thể bám vào trục do đó không thể bật máy. Một núm bị mòn sẽ khiến nó bị trượt. Tắt nguồn cho máy giặt và kiểm tra mặt sau của bộ hẹn giờ. Đảm bảo trục hẹn giờ có tác động lên núm khi nó được kéo vào hoặc đẩy ra ngoài. Nếu núm bị mòn, hãy thay nó bằng cái mới.

Phải xử lý thế nào khi máy giặt lg không vào điện

Trước khi sửa những sự cố này bạn cần phải ngắt nguồn điện vào máy giặt (rút phích cắm hoặc sập cầu giao)

– Đối với hợp máy giặt ấn nhần nút nguồn trên bảng điều khiển thì ngắt hẳn nguồn điện đi rồi khởi động lại là máy

– Nếu dây nguồn của máy giặt bị đứt thì bạn nối hoặc thay dây mới

– Nếu cửa máy giặt mở quá 5 phút thì bạn đóng cửa máy giặt sau đó khởi động lại

– Nếu máy giặt đang ở môi trường ẩm thấp thì bạn cần chuyển máy lên khu vực khô thoáng để máy hoạt động tốt hơn

– Đối với trường hợp hỏng bo mạch thì bạn cần phải sửa hoặc thay mới. Vấn đề này bạn cần gọi thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng để đảm bảo không sảy ra những hư hỏng khác. Nếu bạn cần sửa hoặc thay thế hãy gọi cho Thợ Sửa máy giặt Nguyên Đức qua số điện thoại 0905,726,097.

Trên đây, là những chia sẻ nhỏ về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt không vào điện. Hy vọng sẽ giúp được ít nhiều cho Quý khách trong việc sửa chữa máy giặt tại nhà. Trong  trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *