Máy giặt Lg báo lỗi tCL hãy tìm hiểu

Máy giặt Lg báo lỗi tCL mã lỗi máy giặt này khá lạ phải không? Nó là gì và ý nghĩa của nó. Bạn chắc chắn phải tìm ra, bởi vì đôi khi máy giặt Lg nhà mình hoàn toàn mới cũng có lỗi. Vậy hãy cùng đơn vị sửa máy giặt Lg tại Đà Nẵng Nguyên Đức khám phá nguyên nhân cũng như cách sửa khi máy giặt Lg báo lỗi tCL nhé.

máy giặt lg báo lỗi tcl

Tại sao máy giặt Lg báo lỗi tCL

Có 2 nguyên nhân khiến máy giặt Lg báo lỗi tCL

+ Máy giặt Lg báo lỗi TCL báo hiệu rằng máy giặt quá bẩn rồi cần phải vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt. đánh tan cặn bẩn bám vào thùng giặt.

+ Do lâu ngày máy giặt giặt dũ, bột xà phòng, xơ vải,… quện lại gây kết tủa bán vào lồng giặt. Đây cũng là nguyên nhân quần áo giặt không được sạch, có nhiều vết lấm tấm bám trên quần áo.

sửa máy giặt lg báo lỗi tcl

Giải pháp khắc phục máy giặt Lg báo lỗi tCL

Cách khắc phục máy giặt Lg báo lỗi tCL

+ Vậy để xóa lỗi TCL này bằng cách bạn vệ sinh lồng giặt. Cách thức như thế nào? Bạn hãy xem các bước như sau:Trước tiên, phải đảm bảo thùng giặt không có quần áo

+ tiếp theo, Bạn lựa chọn lại chất làm sạch lồng giặt như:( Bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Hando, Rocket , SANDOKKAEBI CA1214,.. được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam)

+ Sau khi cho chất tẩy rửa lồng giặt vào máy giặt, bạn quay trở lại bản điều khiển của máy giặt LG bật nút nguồn (ON) lựa chọn TUB CLEAN CYCLE – Rồi bấm nút STAR

+ Hãy để máy giặt chạy và hoàn thành chế độ TUB CLEAN CYCLE ( rửa lồng giặt). Sau khi chạy TUB CLEAN CYCLE bạn sẽ có thể  mang giặt quần áo mà không có mã hiển thị trong hầu hết các trường hợp.

+ Nếu mã lỗi tCL xuất hiện lại, hãy chạy TUB CLEAN CYCLE một lần nữa để làm sạch hoàn toàn lồng giặt

+ Lỗi TCL có thể tiếp tục hiển thị sau khi hoàn thành nhiều chu trình giặt nhưng sẽ được làm sạch với “Biểu đồ” dưới đây.

Cách tắt chế độ máy giặt Lg báo lỗ tCL

+ Đối với dòng máy giặt Lg thông thường( đời cũ)

Máy giặt Lg thông thường sẽ không có nút :” child lock” vậy để tắt chế độ máy giặt Lg báo lỗi TLC bạn nên bấm và giữ đồng thời 2 nút temp và option trong vòng 3-5 giây. Thì chế độ tCL trên máy giặt Lg sẽ không còn nữa.

+ Đối với dòng máy giặt Lg inverter hay dòng thương hiêu Lg mới

Bạn chỉ cần bấm nút : child lock” từ 3-5 giây máy giặt sẽ trở về chế độ ” child lock disabled ” thì lúc đó tất cả chức năng sẽ giặt bình thường.

Một số lý do bạn chọn sửa máy giặt tại Đà Nẵng chúng tôi khi máy giặt Lg báo lỗi tLC

+ Thợ sửa máy giặt trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề đặc biệt hàng năm đều được hãng TCL đào tạo chuyên môn và cập nhật kỹ thuật mới nhất sẽ giúp quý khách an tâm hơn.

+ Đội ngũ nhân viên đông đảo cam kết hỗ trợ nhanh khi quý khách cần gấp ( 15 – 30 phút thợ sẽ có mặt tận nhà quý khách ) .

+ Dịch vụ hỗ trợ 24h làm việc mọi lúc mọi nơi trong năm ( kể cả lễ tết chúng tôi vẫn làm ) .

+ Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt giá rẻ nhất ( tiết kiệm từ 10 – 30% chi phí sửa chữa )

+ Chi nhánh hệ thống bảo hành có mặt khắp các quận huyện nội ngoại thành đảm bảo giúp khách hàng mua linh kiện nhanh chóng, thuận lợi

+ Dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp, khảo sát báo giá rõ ràng trước khi làm ( miễn phí khảo sát, báo giá )

+ Tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo, đưa ra nhiều cách giải quyết tối ưu tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian sửa chữa cho khách hàng lựa chọn .

+ Chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng ( tùy vào từng dịch vụ mà thời gian bảo hành khác nhau ) .

Hi vong với bài viết trên điện lạnh Nguyên Đức sẽ giúp ích cho bạn khi khắc phục máy giặt Lg báo lỗi tCL hiệu quả, Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa rõ vấn đề gì liên quan đên máy giặt hãy gọi 0905.726.097 sẽ giả đáp cho bạn,

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *