Khám phá ưu và nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp arisston

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ và những phát minh, sáng chế đã góp phần quan trọng đưa con người vươn tới ngưỡng cửa của thời đại văn minh. Trong đó phải kể đến sự ra đời của “máy nóng lạnh” đã giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hiện nay của mỗi gia đình khi thời tiết chuyển giao mùa. Vậy những lợi ích ưu việt nào mà nó đem lại? Dịch vụ sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng cùng đi vào tìm hiểu.

may nuoc nong truc tiep

Uư điểm của sửa máy nước nóng ariston trực tiếp

Hoạt đồng theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở, do đó nước nóng nhanh ngay sau vài phút

-Bình nhỏ gọn nên việc lắp đặt tương đối dễ dàng, có thể lắp được cả ở những phòng tắm có không gian chật hẹp

-Công suất nhỏ, có thể sử dụng được cả ở những nơi dòng điện không ổn định

-Bình tự ngắt khi nước đã đạt đến một mức nhiệt độ nhất định hoặc phát hiện có rò rỉ điện giúp bảo vệ an toàn cho con người trong quá trình sử dụng và tiết kiệm điện năng

-Bình có nhiều cơ chế bảo vệ an toàn bao gồm hệ thống ELCB giúp cách ly dòng điện, cảm biến nhiệt và cảm biến nước, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

-Các loại bình này đều có sẵn vòi sen với nhiều chức năng massage, có thể điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra mạnh hay nhẹ, ít hay nhiều phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Mặt hạn chế của sửa máy nước tại nhà nóng trực tiếp ariston

-Nhược điểm lớn nhất của bình nóng lạnh trực tiếp là nó không hoạt động nếu không có điện.

-Ngoài ra, máy cần có áp lực nước lớn và điện áp cao để hoạt động ổn định, do đó nếu nước chảy yếu thì có thể xem xét lựa chọn dòng sản phẩm có bơm trợ lực.

-Nhiệt độ nước nóng khoảng 80 độ C, khá là cao nên phải sử dụng thêm cả vòi trộn và ống dẫn nước

– Cần có không gian thích hợp để lắp đặt và bảo trì, phải đun nước trước một thời gian để có lượng nước đủ theo yêu cầu. Với loại bình trực tiếp, cần bảo trì định kỳ hằng tháng.

 

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *