Bí quyết sửa máy nước nóng không có nguồn đơn giản

Bạn đang dùng bình nước nóng, bạn đang có những vấn đề cần giải quyết, bạn muốn tư vấn về sự cố bình nóng lạnh hỏng hóc, máy nước nóng không lên nguồn… nhưng bạn không biết hỏi ai hay bạn không nhận được những thông tin cần biết? Dịch vụ sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng xin chia sẻ bài viết này để hiểu rõ hơn về thiết bị bạn đang sử dụng hàng ngày, đồng thời có thể sửa chữa được những vấn đề nhỏ mà không cần phải gọi thợ đến khi cần thiết. Bạn đang có câu hỏi “máy nước nóng không lên nguồn?”, lý do tại sao nó lại như thế

sua chua may nuoc nong mat nguon

Lý do máy nước nóng không lên nguồn và cách khắc phục.

Nguyên nhân máy nước nóng không có nguồn

+ hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh nhiệt điện trở làm nóng, nút canh chỉnh nhiệt độ bị hư, sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng….

Với trường hợp bình nóng lạnh bị thủng khiến máy nước nóng không lên nguồn, đây là vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, do thiết bị bạn mua là hàng kém chất lượng, ruột bình tráng men không cao cấp dẫn đến khi nhiệt độ nước cao làm tan chảy kim loại bên trong bình dẫn đến hiện tượng vỡ bình, nứt bình hay thủng bình.

+ Cách khắc phục:

Trước tiên bạn cần kiểm tra lại xem trên máy có hiện đèn xanh không bằng cách bật công tắc bình lên. Nếu không lên đèn là do máy mất nguồn, khi đó bạn cần kiểm tra lại dây điện có bị lỏng hay vấn đề gì không, nếu dây không có hiện tượng gì khác thường thì máy chắc chắn hỏng ở board điều khiển. Đối với trường hợp này bạn hãy ngắt hoàn toàn nguồn điện và gọi đến trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa chữa để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra. Bạn không nên tự động sửa chữa vì vấn đề này liên quan đến chuyên môn, người không hiểu rõ sẽ dễ gây ra nguy hiểm khi bình nước nóng không chạy

Đơn vị sửa máy nước nóng không lên nguồn Đà Nẵng

Tại Điện Lạnh Nguyên Đức cung cấp dịch vụ sua may nuoc nong tai Da Nang sửa chữa tất cả các lỗi máy nước nóng như : không nóng, không có nguồn, nước yêu…Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo việc sửa chữa máy nước nóng nhà bạn đúng liều lượng.

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *