Bí quyết chọn mua máy giặt chuẩn như chuyên gia

Máy giặt ngày càng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, thật khó để lựa chọn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua máy giặt, bạn đang phân vân không biết cách chọn máy giặt như thế nào là hợp lý nhất. Hãy để dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng đồng hành cùng bạn để tìm ra loại máy giặt  tốt nhất cho gia đình của bạn.

mua may giat phu hop

 Khả năng tiết kiệm điện nước cao

Như trên đã phân tích, nếu muốn tiết kiệm nước, bạn nên chọn máy giặt lồng ngang. Còn về điện, người dùng nên chọn loại máy có dấu Energy Star hoặc áp dụng công nghệ biến tần Inverter. Thợ sua may giat tai Da Nang cho hay Công nghệ này cho phép thay đổi tốc độ vòng quay nên có thể giúp máy tiêu thụ năng lượng ít hơn 20% so với bình thường. Máy giặt là thiết bị sử dụng hàng ngày, cường độ cao nên đây là một tỷ lệ đáng kể xét về dài hạn.

Phù hợp nhu cầu của bản thân

Trước khi quyết định mua máy giặt, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu của bản thân và gia đình. Gia đình bạn có đông người hay không? Nghề nghiệp của những người trong gia đình của bạn có hay tiếp xúc nhiều với chất bẩn? và chắc chắn số tiền bạn bỏ ra để mua máy giặt tầm khoảng bao nhiêu. Bạn cần phải xác định được những vấn đề như trên để tìm ra được câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Giá thành sản phẩm

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn máy giặt. Xét về thương hiệu, các máy giặt sản xuất trong nước (dù mang thương hiệu quốc tế) có giá rẻ nhất, kế đến là máy giặt sản xuất ở nước thứ ba như Thái Lan, Malaysia, Indonesia… Cao cấp nhất và chất lượng nhất vẫn là các dòng máy giặt made in Japan hoặc của châu Âu, tuy nhiên, giá của chúng cũng đắt nhất, ít dành cho số đông.

Với những kinh nghiệm chọn mua máy giặt của kỹ thuật sửa máy giặt chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để cân nhắc kĩ trước khi mua máy giặt cho gia đình.

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *