Kinh nghiệm sửa máy giặt báo lỗi eh2

Ngày nay không có thiết bị điện tử điện lạnh nào qua thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố  sảy ra. Hiện nay máy giặt đã được nhà sản xuất ,cải tiến và trang bị thêm rất nhiều tính năng mà còn có thêm rất nhiều mẫu mã đã dạng và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn .Chính vì được cải tiến khác đi một chút ,nên mỗi khi máy giặt gặp sự cố báo lỗi đặc biệt là lỗi eh2 bạn không biết nguyên nhân và cách sửa ra sao. Trong bài viết này các chuyên gia sua may giat tai Da Nãng sẽ chỉ ra cho bạn biết nguyên nhân cúng như cách khắc phục máy giặt báo lỗi eh2

sua may giat bao loi eh2

Tại sao máy giặt báo lỗi EH2:

+ Nguồn cấp điện yếu.
+ Chập cháy Board mạch.
Hiện tượng máy giặt Electrolux gặp lỗi EH2: Máy có điện lúc được, lúc không, hoặc thường xuyên ngắt điện giữa kíp giặt. Đèn bàn phím không sáng hoặc nhấp nháy liên tục, màn hình led hiện lỗi EH2.
Khi gặp lỗi này, người dùng nên dùng bút thử điện kiểm tra nguồn cấp điện đầu vào, hệ thống dây điện và board mạch. bạn nên kiểm tra nguồn bằng điện kế, đo tần số nguồn điện xem có khớp với tần số máy không. Đối với trường hợp IC, hãy để nhân viên của chúng tôi kiểm tra và xác nhận tình trạng xem có cần thiết phải thay main mới hay không. Nếu thấy không sáng đèn bàn phím, hãy gọi ngay kĩ thuật sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng để được giải quyết

Địa chỉ nào sửa máy giặt báo lỗi eh2 uy tín tại Đà Nẵng

Điện lạnh Nguyên Đức luôn báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, mọi linh kiện thay thế đảm bảo là linh kiện chính hãng có thời gian bảo hành dài lâu theo chính sách của công ty, bảo hành từ 6 – 12 tháng.
Vậy nên bất kỳ khi nào bạn cần sửa máy giặt báo lỗi EH2bảo hành máy giặt bạn hãy liên hệ ngay 0905.726.097 để được phục vụ tốt nhất.

 

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *